Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy

Mẫu thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển cho không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp

Trong bài viết này, Nội Thất KFA chia sẻ với bạn về một số mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy. Việc thiết kế nội thất chung cư đẹp đã khó, nhưng lại hợp phong thủy thì lại càng khó. Đối với những gia chủ mang mệnh Thủy, khá hợp với màu xanh dương, màu xanh da trời, màu đen, vì thế phải kết hợp như nào mang lại một không gian ấn tượng và sang trọng. Mặc dù, chỉ là phòng khách chung cư nhưng không gian cần bố trí cũng phải hài hòa, hợp lý, ấn tượng. Cùng Nội Thất KFA trải nghiệm về một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ chung cư ở dưới đây.

Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường rất thông minh, năng động và tháo vát trong cuộc sống và công việc, hòa thuận. Người mệnh Thủy có đời sống tinh thần phong phú và rất mơ mộng, họ thích hoạt động hay di chuyển.

Những người mệnh Thủy là những người sinh năm: 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005 … Theo phong thủy: hợp phong thủy với các màu:

Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Thủy

+ Màu đen: thể hiện tính cách và cách sống mạnh mẽ, quyết liệt của những người mệnh Mộc. Tuy nhiên, trong thiết kế nội thất chung cư, gam màu đen được ví như một trong những bộ màu giúp trang trí cho không gian sống của gia đình thêm đặc sắc cũng như sang trọng hơn. Khách hàng có thể linh hoạt ứng dụng gam màu đen vào nội thất căn hộ để không gian sống của mình bắt mắt hơn.

+ Màu trắng: là màu đại diện cho sự trong sáng, thuần khiết của đất trời, là màu đại diện cho Kim, Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy tương sinh với màu trắng. Áp dụng vào thiết kế nội thất chung cư, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm trang trí nội thất màu trắng để tô điểm cho ngôi nhà.

+ Màu xanh lam: là gam màu phổ biến nhất trong thiết kế nội thất nhà chung cư. Vì vậy, việc ứng dụng gam màu xanh trong trang trí nội thất chung cư được sử dụng rộng rãi. Hơn nữa, màu xanh lam là màu đại diện cho hòa bình, đại diện cho biển – trời nên cực kỳ hợp với những người mệnh Thủy.

+ Màu xanh lá cây: là màu bản chất thuộc hành Mộc, sẽ tương sinh với mệnh Thủy khi bạn biết cách sử dụng màu xanh lá cây một cách thông minh.

Người mệnh Thủy là đại diện của nước nên màu sắc tương hợp nhất là màu xanh nước biển và màu đen. Khởi nguồn của sự sống là nguồn nước, màu xanh lam là màu của bản mệnh, là nền tảng giúp gia chủ mệnh Thủy phát triển và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực.

Người mệnh Thủy thường xung khắc với mệnh Thổ vì Thổ là đất hoặc đá mà đất có thể hút nước, cản trở nước chảy mạnh. Vì vậy, trong thiết kế nội thất, chúng tôi không muốn những đồ vật có màu vàng và cam. Việc tìm ra mệnh nào để kết hợp thiết kế nội thất hài hòa, hợp phong thủy cho phòng khách nhà mình là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

>>> Xem thêm: 

Nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Mộc

Nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Kim

Nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thổ

Những mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy

Trong phần này, Nội Thất KFA gửi đến bạn về một số hình ảnh được thiết kế hoàn thiện không gian phòng khách chung cư cho gia chủ mang mệnh Thủy. Từ đó, để bạn có thể chiêm ngưỡng và đưa ra những ý tưởng mới lạ cho không gian sắp tới của mình:

Mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất hợp với màu xanh lam, tuy nhiên nếu căn hộ được bao phủ toàn bộ bởi màu xanh dương sẽ làm nhức mắt người nhìn, vì vậy hãy kết hợp màu xanh lam với màu trắng để không gian hài hòa hơn. Ngoài tone màu xanh, người mệnh Thủy cũng rất hợp với tone màu trắng tinh tế, hài hòa. Nếu sơn tường màu trắng, hãy sử dụng màu xanh đậm làm đường điểm xuyết trong nhà.

>>> Xem ngay: những mẫu nội thất thất phòng khách chung cư đẹp, hiện đại nhất hiện nay

Mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy

Bạn có thể cảm thấy rằng đèn tường không có mục đích. Tuy nhiên, khi bạn đang tìm kiếm một bộ phim marathon, đây là những ánh sáng tâm trạng hoàn hảo. Đèn tường với hiệu ứng làm mờ cũng hoạt động tuyệt vời.

Mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy

Phòng khách với gam màu trung tinh nhẹ nhàng, khá bắt bắt trong sự kết hợp hoàn hảo của bộ sofa màu xanh và màu da vàng. Với màu sắc này đã tạo ra điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách.

Mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy

Không gian căn phòng với tone màu chủ đạo là màu xanh khá phù hợp với những người mang mệnh Thủy. Với phong cách thiết kế tân cổ điển, đã mang lại cho gia chủ một không gian ấn tượng và sang trọng.

Như vậy, bạn lại có thêm nhiều ý tưởng mới cho phong cách thiết kế nội thất phòng khách của mình. Chắc chắn với những mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mới. Nếu bạn đang muốn tư vấn và thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình, hãy liên hệ ngay với Công ty Nội Thất KFA để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com