Mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Mộc

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc

Hôm nay, Nội Thất KFA chia sẻ với bạn về một số mẫu nội thất phong khách chung cư cho người mệnh Mộc. Đối với người mệnh Mộc luôn có phong cách hướng tới môi trường tự nhiên ở bên ngoài, bởi vậy phong cách thiết kế luôn hướng cho gia chủ thấy được tự nhiên và cuốn hút. Việc thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Mộc là điều không hề dễ dàng. Để có được một không gian sống, phù hợp với phong thủy phải nắm bắt chút ít về kiến thức phong thủy. Dưới đây, Nội Thất KFA chia sẻ với bạn về một số điểm cần lưu ý tới thiết kế nội thất chung cư phòng khách cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc hợp với màu sắc gì?

Trong phong thủy, Mộc là một trong những yếu tố tượng trưng cho mùa Xuân. Đồng thời nó cũng là biểu hiện của sự năng động, sáng tạo. Vì vậy, người mang mệnh Mộc luôn khỏe mạnh, tươi tắn và tràn đầy năng lượng.

Người mệnh Mộc sinh vào những năm: Nhâm Ngọ: 1942, 2002; Kỷ Hợi: 1959, 2019; Mậu Thìn: 1988, 1928; Quý Mùi: 1943, 2003; Nhâm Tý: 1972, 2032; Kỷ Tỵ: 1989, 1929; Canh Dần: 1950, 2010; Quý Sửu: 1973, 2033; Tân Mão: 1951, 2011; Canh Thân: 1980, 2040; Mậu Tuất: 1958, 2018; Tân Dậu: 1981, 2041.

Người mệnh Mộc hợp với màu sắc gì

Trong ngũ hành phong thủy, người mệnh Mộc thường có tư duy logic, đầu óc nhạy bén và hơn hết là họ luôn đưa ra những quyết định dứt khoát và nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà những người mệnh Mộc thường không nhận được tình cảm của lãnh đạo hay đồng nghiệp.

Đây cũng là những lý do mà thiết kế nội thất hợp phong thủy luôn chiếm được sự quan tâm của nhiều người. Bởi khi thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc sẽ mang lại cho cả gia đình bạn may mắn, tài lộc, đồng thời tránh được nhiều điềm xấu, điềm dữ.

Để có thể thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy, người mệnh Mộc cần lưu ý những yếu tố sau:

– Hướng hợp với gia chủ mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên thiết kế nội thất theo hướng chính Đông, Đông Nam và Nam. Vì đây là những hướng phong thủy tốt nhất phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Hướng đặt cửa chính của ngôi nhà có tác động rất mạnh đến vận may, tài lộc của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn hãy chú ý xem hướng nhà hợp mệnh này để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Màu sắc hợp với người mệnh Mộc: Khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc cần lưu ý đến màu sắc. Bạn cần đảm bảo sự hài hòa trong không gian sống nhưng chúng phải tốt cho gia chủ.

– Người mệnh Mộc có thể sử dụng các màu tương sinh (hành Mộc) hoặc các màu tương sinh (hành Thủy). Màu xanh lam, xanh lục, vàng nhạt hay đen thường được lựa chọn nhiều nhất trong không gian nhà ở của người mệnh Mộc. Màu nâu cũng rất tốt để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể chọn màu này cho tường cửa, phòng bếp, phòng khách.

– Vật liệu thiết kế nội thất cho người mệnh Mộc: Vật liệu luôn là yếu tố quan trọng khi tiến hành thiết kế nội thất chung cư. Đối với gia chủ mệnh Mộc nên chọn chất liệu từ gỗ tự nhiên để thiết kế nội thất trong gia đình mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí bằng giấy, tre hoặc hoa, cây cảnh.

Có thể bạn quan tâm:

Nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Kim

Nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy

Nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Thổ

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc:

Trên đây bạn đã nắm bắt được những điểm cần biết trong thiết kế nội thất cho người mệnh Mộc. Để giúp bạn có được những hình dung rõ nhất, Nội Thất KFA chia sẻ với bạn về một số hình ảnh được ghi lại về phòng khách chung cư cho người mệnh Mộc ở dưới đây:

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc
Nội thất phòng khách màu xanh dương hợp với gia củ mệnh Mộc
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc
Cây xanh được trang trí trong phòng khách của gia chủ mệnh Mộc.
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc
Bộ sofa màu xanh nhạt, được hưởng trọn ánh sáng tự nhiên chiếu vào qua khung cửa kính.
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc
Sự kết hợp hài hòa màu sắc trong phòng khách hòa quyện với thiên nhiên cây xanh.

>>> Chắc ai đó sẽ cần:

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói

Trên đây, Công ty Nội Thất KFA đã chia sẻ với bạn về một số thông tin cần thiết trước khi khi thiết kế nội thất hợp với người mệnh Mộc. Đặc biệt, chúng tôi đã chia sẻ về các mẫu nội thất phong khách chung cư cho người mệnh Mộc. Từ đó bạn có thêm nhiều ý tưởng mới trong thiết kế nội thất của mình để hút tài lộc và phú quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com