Ngày nay, việc lựa chọn chung cư là nơi an cư được nhiều gia đình và giới trẻ yêu thích. Bởi một phần vì tài chính không dư dả để có thể mua được diện tích và xây thành nhà ở, thứ hai là do tiện ích khi ở chung cư. Đối với nhiều chủ sở hữu căn hộ, thiết kế nội thất chung cư của bạn là một cách hiệu quả để thể hiện cá tính và mong muốn của bạn trong ngôi nhà của bạn. Vậy thiết kế nội thất chung cư là gì? Tại sao chúng tôi thiết kế nội thất chung cư? Hãy cùng Nội Thất KFA tìm hiểu những vấn đề trên nhé.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư là gì?

Thiết kế nội thất có thể hiểu là biến ý tưởng, mong muốn của khách hàng thành công trình thực tế trên cơ sở nghiên cứu, thiết kế bản vẽ bố trí, bản vẽ 3D, bản vẽ triển khai kỹ thuật thông qua các công cụ hỗ trợ thiết kế AutoCad và 3Dmax.

Thiết kế nội thất chung cư là giúp những ý tưởng thiết kế và mong muốn của gia chủ thông qua kinh nghiệm của kiến ​​trúc sư thành một căn hộ hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu công năng và sở thích của gia chủ.

Tìm hiểu về thiết kế nội thất chung cư
Tìm hiểu về thiết kế nội thất chung cư

Vì sao cần phải thiết kế nội thất chung cư?

Thiết kế nội thất chung cư giúp gia chủ có thể thấy trước được căn hộ của mình trong tương lai để có thể điều chỉnh cách bố trí nội thất căn hộ cho phù hợp:

Tối ưu hóa công năng sử dụng:

Từ bản vẽ bố trí nội thất, gia chủ có thể thấy được vị trí của sofa, bàn trà, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ… Từ đó chúng ta điều chỉnh lại cho phù hợp, xem chiếc tủ này có đủ chỗ để đựng đồ của bạn không? Tủ bếp này có đủ công năng không? Hướng bếp, hướng giường ngủ này không hợp phong thủy?

Phối hợp màu sắc hài hòa:

Từ bản vẽ 3D chúng ta có thể dễ dàng thấy được tỉ lệ đồ đạc, màu sắc của không gian căn hộ để từ đó kết hợp với sự tư vấn của kiến ​​trúc sư để có những điều chỉnh hợp lý.

Tiết kiệm về chi phí:

Việc thiết kế nội thất sẽ giúp chúng ta có được ước tính tài chính gần đúng, giúp chúng ta cân nhắc xem nên làm toàn bộ hay làm trước, phần làm sau, mua sau sẽ phù hợp. mua trước.

Thiết kế nội thất trước giúp gia chủ định hình được không gian nhà mình
Thiết kế nội thất trước giúp gia chủ định hình được không gian nhà mình

Dễ dàng sửa chữa và nâng cấp:

Khi thiết kế nội thất, bản vẽ sẽ được lưu trữ và gửi cho gia chủ, giúp bạn dễ dàng nâng cấp hoặc sửa chữa sau này, đặc biệt là phần điện nước …

Đơn vị nào chuyên thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp?

Cùng với nhịp sống đô thị hiện đại, nhu cầu về căn hộ của mọi người cũng ngày càng tăng cao. Mọi người bắt đầu tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp và uy tín nhất. Nhưng giữa một biển thông tin với những lời quảng cáo hoa mỹ, thật khó để biết mình nên hợp tác với ai.

Số năm kinh nghiệm trong nghề

Chắc chắn những công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ có vô số kinh nghiệm thiết kế nội thất với nhiều phong cách thiết kế đa dạng. Chỉ có như vậy chúng mới có thể tồn tại và phát triển qua hàng chục năm, đúng không?

Số lượng dự án đã thiết kế

Có một điều chắc chắn rằng đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ phải nắm trong tay số lượng căn hộ rất lớn mà họ đã thi công. Đây cũng là căn cứ để bạn đánh giá, nhận định họ có chuyên nghiệp hay không. Nếu họ không chuyên nghiệp thì không có lý do gì họ lại được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm công việc thiết kế nội thất đó.

Thiết kế nội thất tại KFA
Thiết kế nội thất tại KFA

Số lượng kiến ​​trúc sư và kỹ thuật viên

Công ty càng có nhiều nhân viên chứng tỏ họ đang rất mạnh và cực kỳ phát triển. Và với những đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư cũng vậy. Một công ty có trong tay 5-7 kiến ​​trúc sư chứng tỏ công ty đó đã có nhiều dự án thiết kế nên cần đội ngũ kiến ​​trúc sư đông đảo.

Từ 3 tiêu chí đánh giá trên Nội Thất KFA xứng đáng là đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Tại sao?

  • Đầu tiên, Nội Thất KFA là đơn vị thiết kế nội thất chung cư với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với bất kỳ loại hình căn hộ nào, các KTS tài năng của Nội Thất KFA cũng đưa ra cho bạn những cách xử lý khôn ngoan và hợp lý nhất.
  • Thứ hai, Nội Thất KFA có số lượng dự án thiết kế và thi công vô cùng lớn với hơn 500 công trình lớn nhỏ khác nhau ở mọi chung cư từ Royal City, Times City, Hyundai Hillstate đến Thăng Long Number One… được khách hàng đánh giá cực kỳ cao.
  • Thứ ba, Nội Thất KFA sở hữu đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ thuật viên đông đảo, đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm thiết kế nội thất đa dạng và phong phú. Hơn nữa, các kiến ​​trúc sư làm việc có tâm, có tâm với nghề, tâm huyết trong từng đường nét thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời nhất.

Như vậy, bạn đã biết được thiết kế nội thất chung cư là như thế nào? Đơn vị nào đảm bảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ ngay với Nội Thất KFA để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com