TOP 15+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ ĐẸP nhất 2021

Phong cách thiết kế số 1 cho nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Hiện nay, với nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ đã trở nên khá phổ biến. Phần lớn các bạn trẻ hoặc những người độc thân sẽ lựa chọn cho mình với những căn hộ có diện tích nhỏ, bởi chúng phù hợp với điều kiện kinh tế của họ. Để giúp bạn có được sự lựa chọn cho không gian nội thất 2 phòng ngủ tốt nhất. Trong bài viết này, Nội Thất KFA chia sẻ với bạn về 15 mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp, ấn tượng nhất hiện nay nhé!

Nguyên tắc trong thiết kế nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ

Trước khi tìm hiểu về các mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ 2 phòng ngủ. Bạn cần nắm bắt về các nguyên tắc khi thiết kế nội thất chung cư ơ dưới đây:

Lựa chọn sắc màu phù hợp với không gian nội thất hiện đại:

Màu sắc, sắc độ (bóng của màu) là một trong những vật liệu hiệu quả nhất để xác định không gian. Màu sắc góp phần tạo cảm giác rằng các yếu tố kiến ​​trúc có độ lớn và khoảng cách khác nhau. Cũng là một khối lập phương, với màu ấm, người ta cảm thấy độ lớn lớn hơn, khoảng cách lớn hơn. Nhưng với gam màu lạnh, người ta cảm thấy kích thước giảm đi và khoảng cách lớn hơn.

Lựa chọn gam màu phù hợp với căn hộ của bạn
Lựa chọn gam màu phù hợp với căn hộ của bạn

Đối với những căn hộ có diện tích khoảng 45 – 70 mét vuông, sử dụng gam màu trắng và khoảng màu giữa các khối không quá chênh lệch sẽ khiến không gian trở nên rộng rãi hơn. Còn những căn hộ từ 90, 100m2 trở lên có thể kết hợp với những gam màu nóng khác để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Trong nội thất, màu sắc của vật liệu cũng khá quan trọng. Việc sử dụng màu bề mặt bóng, mịn, mờ, nhám hoặc trong suốt cũng sẽ tạo ra hiệu ứng màu sắc khác nhau.

Sử dụng ánh sáng trang trí trong không gian nội thất:

Đối với các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ có diện tích từ 45, 50, 60, 65, 70, 72 m2 tại Việt Nam, tại các khu vực nội thành đông đúc như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn ánh sáng tự nhiên khá hạn chế và thường chỉ xuất phát từ một hướng, hướng ban công đổ vào, thường là thông qua phòng khách để ra cửa chính. Do đó, nếu bạn muốn tận dụng tối đa nguồn sáng trong nhà có thể điều chỉnh linh hoạt.

Kết hợp sử dụng ánh sáng tự nhiên
Kết hợp sử dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên (ánh sáng mặt trời): ánh sáng ban ngày cũng có thể ấm hoặc lạnh, tùy thuộc vào thời điểm trong ngày (không chủ động về thời gian) và hướng của ánh sáng. Ngay cả màu sắc của bề mặt phản chiếu lớn cũng có thể làm mờ ánh sáng của không gian bên trong. Cửa sổ ánh sáng tự nhiên cần được tính đến trong thành phần màu sắc chung.

Ánh sáng nhân tạo (ánh sáng): bóng đèn đốt ánh sáng hồng ấm, đèn huỳnh quang ánh sáng lạnh, ánh sáng ấm có xu hướng làm nổi bật màu ấm và hài hòa màu lạnh. Ánh sáng lạnh giúp tăng cường độ màu lạnh và giảm các màu nóng.

Sắp xếp đồ nội thất trong không gian nhà ở

Tranh ảnh trong phòng không nên treo tập trung vào một mặt tường mà treo rải rác ra các mặt xung quanh, những mảng tường cần chú trọng hơn có thể treo thêm tranh ảnh (có thể treo tranh cao từ 1,4 – 1,8m; lịch có thể treo cao hơn 1,5m). mặt sàn). Những món đồ trang trí nhỏ trong phòng không nhất thiết phải đắt tiền, đó chỉ đơn giản là những bức tranh, những vật dụng liên quan đến nghề nghiệp, sở thích của các thành viên trong gia đình hay những kỉ niệm của người thân, kỉ niệm chuyến du lịch. lịch, thăm hỏi … Tranh ảnh nên trang nhã, tránh sử dụng nhiều màu cho một khung.

Bố trí sắp xếp đồ nội thất gọn gàng đẹp mắt
Bố trí sắp xếp đồ nội thất gọn gàng đẹp mắt

Cây, hoa trong phòng cũng rất quan trọng, chúng có tác dụng giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc. Ở hầu hết các quốc gia hiện nay, việc đưa cây xanh vào nhà, văn phòng trong nhà đã trở nên phổ biến.

Đồ nội thất có thể đơn độc như những tác phẩm điêu khắc trong không gian đó. Tuy nhiên, đồ đạc thường được sắp xếp thành các nhóm chức năng. Các nhóm này có thể được sắp xếp để tổ chức không gian. Đồ đạc có thể di chuyển, có thể bao gồm các vật dụng chuyên dụng khác nhau, cũng có thể được kết hợp về hình dạng và kiểu dáng. Các đồ đạc gắn trên tường cho phép sử dụng không gian linh hoạt hơn.

Tổng hợp 15+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp, ấn tượng nhất

Trên đây Nội Thất KFA đã chia sẻ những kiến thức trong nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư. Trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về 15 mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ. Để bạn cùng chiêm ngưỡng và có hướng thích hợp nhất cho không gian của mình.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 60m2

Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cho căn hộ có diện tích 60m2. Đối với căn hộ diện tích 60m2 khi thiết kế có 2 phòng ngủ thì đồng thời diện tích phòng khách và các không gian khác sẽ bị thu nhỏ lại. Ở mỗi khu vực trong nhà thì đồ nội thất cũng sẽ được chọn lọc và bố trí những đồ nội thất cần thiết nhất. Đây là 1 trong những mẫu thiết kế nội thất chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay bởi có giá thành khá rẻ.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 2 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 60m2 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 60m2 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 60m2

Tiếp tục là mẫu thiết kế căn hộ chung cư diện tíc 60m2. Với diện tích này thì thiết kế nội thất phong cách tối giản được chúng tôi áp dụng. Nội thất căn hộ vẫn đủ các đồ nội thất cơ bản như sofa ở phòng khách, tủ bếp, giường, bộ bàn ăn 4 người,… Mẫu thiết kế với 2 phòng ngủ đối diện nhau, với phòng khách ở giữa.

Với diện tích 60m2 có 2 phòng ngủ nên phòng khách chúng tôi thiết kế tối giản nhất có thể, chỉ với 1 bộ sofa và kệ tivi.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ căn hộ 60m2
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ căn hộ 60m2

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 67m2 hiện đại

Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cho căn hộ chung cư có diện tích là 67m2. Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu trắng chủ đạo. Có thể dễ dàng nhận thấy căn hộ chung cư 67m2 được trang bị đồ nội thất khá đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hiện đại cho căn hộ 67m2
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hiện đại cho căn hộ 67m2

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 67m2 đơn giản

Tiếp đến vẫn là căn hộ chung cư có diện tích 67m2 nhưng lại thiết kế với phong cách đơn giản. Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ giành cho những hộ gia đình có kinh phí hạn chế. Tuy nhiên, các đồ nội thất cơ bản của mẫu thiết kế này cũng khá đầy đủ như sofa, bàn ăn, giường ngủ, ….

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 67m2 đơn giản
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 67m2 đơn giản

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ diện tích 68m2

Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư giành cho căn hộ 68m2 hiện đại mới nhất do Nội thất Kfa thiết kế và thi công. Cấu trúc nội thất ngôi nhà được bố trí dạng đối xứng với 2 phòng ngủ nằm ở 2 góc đối nhau.

Khu vực phòng khách khá rộng rãi khi chỉ sử dụng ghế sofa dài và bàn uống nước đơn giản, kích thước nhỏ. Với không gian phòng khách thì theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đã thiết kế thêm bộ bàn ghế ăn cơm giành cho 4 người.

Với việc tiết giảm diện tích phòng khách nên phòng ngủ của mẫu thiết kế khá rộng so với các mẫu thiết kế khác.

>>> Xem chi tiết mẫu thiết kế nội thất chung cư 68m2 2 phòng ngủ của nội thất Kfa

Phong cách thiết kế số 5 cho nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Phong cách thiết kế số 5 cho nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ căn hộ 70m2

Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cho căn hộ diện tích 70m2. Mẫu thiết kế nội thất đơn giản không quá cầu kì, riêng về diện tích phòng ngủ được ưu tiên chiếm lĩnh khá nhiều diện tích

Nội thất trong không gian 2 phòng ngủ tương đối giống nhau. Đối với phòng khách được bố trí cơ bản là sofa, thảm trải sàn và kệ ti vi. Ngoài ra thì trong không gian phòng khách có bố trí thêm 1 số cây xanh theo yêu cầu của gia chủ

Về khu vực phòng bếp được thiết kế ngay sát phòng khách nhưng được ngăn cách. Bộ bàn ghế ăn giành cho 4 người được bố trí ngay cạnh phòng bếp vô cùng tiện lợi khi dọn cơm

>>> Xem thêm: mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 2 phòng ngủ mới nhất

Mâu thiết kế nội thất chung cư 70m2 2 phòng ngủ
Mâu thiết kế nội thất chung cư 70m2 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 70m2 sang trọng

Vẫn là căn hộ với diện tích 70m2, tuy nhiên căn hộ được thiết kế nội thất đầy đủ và sang trọng hơn. Đây là mẫu thiết kế với phòng khách liền bếp. Khu vực bếp sử dụng tủ bếp hình chữ L nhằm tiết kiệm tối đa diện tích. Với thiết kế phòng khách liền bếp nên bộ bàn ghế ăn cũng được bố trí trong không gian phòng khách

Khu vực phòng khách vẫn là sự có mặt của những đồ nội thất cơn bản như bàn, ghế sofa. Ngoài ra, ở phòng khách của mẫu thiết kế này còn được bố trí những bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên tạo không gian sang trọng, thoáng mát hơn

Về phòng ngủ thì mỗi phòng đều được bố trí kệ tivi riêng biệt, cùng với các đồ nội thất như tủ quần áo, giường tủ. Đặc biệt, theo sở thích của gia chủ thì mỗi phòng cũng được bố trí thêm các loại trang treo tường

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 70m2 sang trọng
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 70m2 sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 76m2

Tiếp đến là trong danh sách ngày hôm nay, mẫu thiết kế căn hộ chung cư 76m2. So với những mẫu thiết kế trên thì mẫu thiết kế nội thất căn hộ này nhiều hơn. Về phòng khách và phòng bếp thì cơ bản vẫn như những mẫu thiết kế trên, tuy nhiên mẫu thiết kế này có bố trí thêm kệ để sách vở, đồ dùng. Bên cạnh đó là 1 số đèn dạng cây rất sang trọng

Phòng ngủ cũng tương tự, ngoài tủ đựng quần áo, kệ đầu giường thì nội thất phòng ngủ còn được bố trí thêm bàn ghế nhỏ và 1 cây đèn ngủ

Điều đặc biệt ở mẫu thiết kế này đó là có khu vực ban công khá rộng rãi. Ở đây, gia chủ đã lựa chọn thiết kế bộ bàn ghế để có thể ngồi uống nước, đọc sách. Ngoài bàn ghế thì khu vực ban công được bố trí thêm 1 số cây xanh nữa

Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ diện tích 76m2
Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ diện tích 76m2

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 76m2

Khác với mẫu thiết kế trên, cũng với diện tích 76m2 nhưng mẫu thiết kế này ưu tiên khá nhiều diện tích cho không gian ban công. Nội thất trong nhà chỉ có 1 nhà vệ sinh mà thôi

Nội thất phòng khách là ghế sofa nỉ với bàn đá (khá nhỏ) tiết kiệm tối đa diện tích. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của kệ để giày dép, và kệ để sách treo tường vô cùng gọn gàng. Ngoài ra thì phòng khách còn được bố trí bộ 3 tranh treo tường khá đẹp mắt theo yêu cầu của gia chủ.

Nội thất phòng ngủ với 2 phong cách khác nhau: 1 phòng giành cho vợ chồng, 1 phòng giành cho trẻ em

Thiết kế nội thất chung cư 76 m2 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất chung cư 76 m2 2 phòng ngủ

>>> Tham khảo thêm:

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 95m2

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 96m2

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 80m2

Đây là mẫu thiết kế giành cho gia chủ tại Hà Nội với diện tích 80m2. Nhìn chung thì thiết kế nội thất căn hộ này khá đơn giản. Các đồ nội thất đều tối giản ở mức thấp nhất có thể. Gia đình có con nhỏ thì chủ nhà cũng muốn thiết kế nhiều tranh treo tường, giấy dán tường ở phòng khách và phòng ngủ để tạo không gian cho bé.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 - 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất chung cư 80m2 – 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 80m2

Mẫu thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ chung cư 80m2 2 phòng ngủ. Tông màu chủ đạo của mẫu thiết kế là màu trắng. Tông quan về mẫu thiết kế nội thất căn hộ này như sau:

Nội thất phòng khách được bố trí ghế sofa nỉ, có gối ôm và bàn uống nước bằng gỗ. Phía dưới được bố trí bằng thảm trải sàn rất sang trọng. Cũng trong khu vực phòng khách được bố trí thêm bộ bàn ghế ăn giành cho gia đình 4 người, có trải thảm. Các góc ngôi nhà được bố trí các loại cây xanh phong thủy để tạo không gian xanh cho căn nhà của bạn

Phòng bếp của căn hộ được thiết kế tách biệt với phòng khách. Phòng bếp được bố trí tủ bếp hình chữ L bằng gỗ. Ngoài ra thì phòng bếp còn được bố trí sử dụng các đồ dùng bếp cao cấp khác

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 - 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất chung cư 80m2 – 2 phòng ngủ

>>> XEM NGAY: Báo giá thiết kế và thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ mới nhất 2021

Một số mẫu thiết kế nội thất chung 2 phòng ngủ khác bạn có thể tham khảo:

Ngoài những mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ với các kích thước trên thì Nội thất Kfa đã thiết kế và thi công rất nhiều diện tích căn hộ khác nữa. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu dưới đây nhé!

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 65m2

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 65m2
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 65m2

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 72m2

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 72m2
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 72m2

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 95m2 sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 95m2 sang trọng
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 95m2 sang trọng

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây về thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ. Với 15 mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm sự mở rộng mới cho không gian của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ với Nội Thất KFA qua Hotline: 0987.316.777 để được tư vấn chi tiết.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com