Với bất kể ai có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất chung cư, đều quan tâm tới báo giá đầu tiên. Đặc biệt với những bạn đang sở hữu cho mình căn hộ có 2 phòng ngủ. Bởi vậy, trong bài viết này, Nội Thất KFA chia sẻ với bạn về báo giá thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ. Để bạn nắm bắt kỹ lưỡng và có sự quyết định đúng đắn nhất cho căn hộ của mình.

Tại sao cần phải báo giá thiết kế nội thất chung cư?

Hiện nay với chi phí thiết kế và thi công nội thất chung cứ khá đa dạng về giá thành. Nguyên nhân chính là có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất chung cư. Với mỗi đơn vị đều mang lại một mức giá riêng biệt, sẽ phụ thuộc vào từng yếu tố khác nhau. Với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, bạn sẽ lựa chọn những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp. Bởi như thế bạn sẽ được hưởng với mức giá thành ưu đãi, có giá thấp hơn so với việc phải qua đơn vị trung gian.

Báo giá thiết kế kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Báo giá thiết kế kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Nhưng thực chất, có một số công ty lại chuyên về khâu thiết kế nội thất chung cư, nhưng lại nhận cả phần thi công. Nếu khách hàng làm việc với những đơn vị như này sẽ phải chịu với một mức giá khá cao. Chính vì thế, trước khi lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế nội thất chung cư, bạn nên nhận bảng báo giá hoàn thiện từ nhiều phía khác nhau, xem mức giá đó gồm những gì, đã bao gồm trọn gói chưa. Thêm vào đó, bạn xem có phát sinh chi phí nữa không,… và cuối cùng đưa ra quyết định tốt nhất cho việc lựa chọn đơn vị thi công cho mình.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư của Nội Thất KFA

Khi bạn thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình, thì tổ ấm của bạn sẽ được khoác lên đó với một phong cách khác biệt. Trong đó có thể mang phong cách độc đáo, khá ấn tượng do Nội thất KFA đã thực hiện.

Nội Thất KFA sẽ báo giá toàn bộ về chất liệu được làm từ lõi MFC, MDF 100% được làm từ gỗ An Cường. Hay các nhà phân phối gỗ công nghiệp có uy tín nhất tại thị trường Việt Nam, luôn đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất. Nhưng trong đó, giá thành của vật liệu cũng thay đổi theo thời gian, có thể tăng lên hoặc giảm xuống theo biến động của thị trường. Bởi vậy bạn cần liên hệ với Nội thất KFA để được cập nhật giá thành mới nhất.

Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư 2 ngủ
Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư 2 ngủ

Mỗi bảng báo giá thiết kế thi công nội thất của KFA đều có 3 phần riêng biệt như:

  • Báo giá về phần gỗ: toàn bộ những nội thất bằng gỗ được làm như tủ giày, kệ tivi, tủ quần áo, bàn trang điểm,… tức là 100% gỗ có trong nhà.
  • Báo giá về phần thi công thô: toàn bộ những công tác lót sàn, phần nước, phần điện, phần sơn nước, trần thạch cao,…
  • Báo giá về đồ rời: tất cả những đồ nội thất rời hoặc đồ trang trí có trong nhà như: bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, đèn trang trí, thảm,…

Giá thành thi công của Nội thất KFA đều bao gồm cả phần lắp đặt và phần vận chuyển, vệ sinh sau mỗi lần thi công. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về các chi phí không hề phát sinh.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Trong phần này, Nội thất KFA gửi bạn báo giá thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ theo từng gói cơ bản nhất ở dưới đây:

Giá thành của thiết kế thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ với gói cơ bản:

Giá thành có gói cơ bản trong thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ được lựa chọn với phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, được thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí, cơ bản về gói thiết kế này cũng được trưng bày các vận dụng nội thất. Nhưng về điểm khác biệt của gói này là kích thước của sản phẩm nội thất, cũng như số lượng sản phẩm nội thất đều dựa vào thiết kế của căn hộ với 2 phòng ngủ, sẽ tăng lên gấp đôi so với căn hộ có 1 phòng ngủ.

Báo giá thiết kế kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Báo giá thiết kế kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Giá thành thiết kế thi công nội thất căn 2 phòng ngủ với gói tiết kiệm:

Với gói này sẽ có giá thành giao động từ 75 – 120 triệu đồng, tùy thuộc và từng phong cách thiết kế cũng như về nhu cầu của gia chủ. Thêm vào đó, dựa vào cả đồ nội thất được đưa vào sẽ có giá thành khác nhau.

Giá thành thiết kế thi công nội thất căn 2 phòng ngủ với gói nâng cao:

Tất cả những đồ nội thất của gói nâng cao của căn hộ chung cư 2 phòng ngủ sẽ bao gồm cả các thiết bị sinh hoạt thông minh. Mang đậm phong cách hiện đại, cùng với không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Bên cạnh đó, với phong cách tân cổ điển chính là sự kết hợp một chút hiện đại và một chút cổ điện, luôn khiến cho căn hộ khá hài hòa, cùng với những đường nét truyền thống và sang trọng.

Qua bài viết trên đây bạn đã nắm bắt được báo giá thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cụ thể như thế nào rồi. Với những thông tin này, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ với Nội thất KFA để được tư vấn cụ thể. Chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn không chỉ được tư vấn mà còn được sở hữu những phong cách mới lạ cùng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *