Mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Hỏa

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư cho người mệnh Hỏa:

Bạn đang đi tìm hiểu về Mẫu nội thất phòng khách chung cư cho người mệnh Hỏa, để có được phong cách thiết thiết kế mới cho căn hộ của mình. Với mục đích được sở hữu một căn hộ chung cư đẹp, hợp phong thủy, giúp mang lại cuộc sống tươi vui, và hạnh phúc mỗi ngày. Trong bài viết này, Công ty Nội Thất KFA chia sẻ với bạn về một số mẫu nội thất chung cư dành cho người mang mệnh Hỏa được yêu thích nhất.

Đối với người mệnh Hỏa hợp màu sắc nào?

Những người mệnh Hỏa thường có tính khá cẩn thận, mạnh mẽ và kiên cường trong mọi lĩnh vực, và công việc. Thêm vào đó, họ luôn khát khao được chiến thắng về mọi thứ trong cuộc sống.

Theo phong thủy, những người mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995 … Người mệnh Hỏa là người có sức sống mãnh liệt, đam mê. và ý chí phấn đấu. Để tăng thêm may mắn trong công việc cũng như cuộc sống người mệnh Hỏa nên sáng suốt lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh trong khi thiết kế nội thất nhà ở cho gia đình mình.

Mệnh Hỏa Hợp với màu sắc gì
Mệnh Hỏa Hợp với màu sắc gì

Trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa hợp với Mộc và Thổ, bởi Mộc sinh Hỏa, còn Hỏa sinh Thổ. Bởi vậy, chúng ta dễ dàng nhân ra trong cuộc sống mỗi ngày, có gỗ thì mới cháy thành lửa và biến thành tro và trở về với đất. Chính từ đó, chúng ta đã lấy nguyên tắc trong việc lựa chọn màu sắc thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.

Màu tương sinh với mệnh Hỏa là màu xanh lá thuộc hành Mộc, đây là màu giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa, đặc biệt chúng còn giúp người mệnh Hỏa bớt nóng bức. hung hãn và hiếu chiến.

Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa nên màu sắc của bản mệnh tương hợp nhất là màu đỏ, cam, hồng. Đây là những gam màu thể hiện quyền lực, sức mạnh và giúp gia chủ mệnh Hỏa luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên, người mệnh hỏa lại cực kỳ kỵ với mệnh thủy vì nước có thể dập tắt lửa. Vì vậy, trong thiết kế nội thất nhà ở cho người mệnh Hỏa nên tránh các màu xanh, đen. Sử dụng hai gam màu này trong thiết kế phòng khách mệnh Hỏa sẽ khiến vận mệnh của gia chủ không phát triển.

Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư hợp với người mệnh Hỏa

Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa không phải là chúng tôi áp dụng toàn bộ lý thuyết phong thủy về màu sắc trong thiết kế. Cần phải biết kết hợp có chọn lọc các màu sắc sao cho hài hòa. Chỉ khi đó, thiết kế nội thất của bạn mới thực sự tạo được ấn tượng và thu hút. Đối với khách hàng cũng vậy, dù bạn sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất gia đình hay lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất cũng cần chú ý đến yếu tố hài hòa về màu sắc và phù hợp.

Để giúp bạn có được lựa chọn mẫu thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Hỏa, Nội Thất KFA đã tổng hợp lại một số hình ảnh cho từng không gian căn hộ ở dưới đây:

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư cho người mệnh Hỏa:

Khi thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa, đặc biệt là khu vực phòng khách nên linh hoạt trong cách lựa chọn màu sắc. Những tông màu bản mệnh như đỏ, hồng, cam thường rất khó phối đồ, hoặc trở nên quá lố nếu sử dụng. Vì vậy, bạn nên chọn gam màu vàng gỗ làm nền, tông đỏ làm điểm nhấn cho mảng tường, ghế đơn, thảm hay rèm,….

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư cho người mệnh Hỏa:

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư cho người mệnh Hỏa

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư cho người mệnh Hỏa:

Bên cạnh phòng khách, phòng bếp cũng là khu vực quan trọng khi thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa. Một không gian bếp ấm cúng, hướng bếp hợp mệnh gia chủ và màu sắc bếp hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ và gia đình. Cách đơn giản nhất để trang trí phòng bếp cho người mệnh thổ là sơn màu tủ bếp hoặc gạch lát nền có màu gạch / gỗ tương sinh như màu gỗ, đỏ mận, xanh lục, …

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư cho người mệnh Hỏa

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư cho người mệnh Hỏa

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa:

Phòng ngủ có ảnh hưởng lớn đến vận thế và sự nghiệp của bản mệnh. Vì vậy, để thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa, bạn cần chú ý đến cách bố trí nội thất trong phòng ngủ. Bao gồm vị trí gương, giường ngủ, tủ quần áo hoặc các đồ trang trí trong phòng như cây xanh, lọ hoa, …

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Qua đây bạn đã có thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Hỏa rất được yêu thích rồi nhé. Bên cạnh đó, bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới cho không gian căn hộ của mình sắp tới rồi. Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về các mẫu thiết kế nội thất chung cư để phù hợp với phong cách của mình. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất KFA để được tư vấn cũng như trải nghiệm các phong cách thiết kế mới nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com