Báo giá thiết kế nội thất chung cư gỗ công nghiệp – Mới nhất

Phòng khách được làm từ gỗ công nghiệp

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế không mấy khá giả thì lựa chọn sử dụng nội thất bằng gỗ công nghiệp là phương pháp tối ưu nhất. Mặc dù là gỗ công nghiệp nhưng chúng lại được phân chia thành nhiều loại khác nhau từ giá thành cho đến chất lượng. Để nắm bắt giá thành một cách tốt nhất hãy  tham khảo qua bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư gỗ công nghiệp – Mới nhất đã được Nội Thất KFA tổng hợp ngay sau đây.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư gỗ công nghiệp – Mới nhất

Trong tất cả các hạng mục thi công, báo giá hạng mục công trình thi công là giai đoạn bắt buộc phải thực hiện. Vì vậy việc báo giá thiết kế nội thất chung cư gỗ công nghiệp là giai đoạn cần thiết trong việc hoàn thiện nội thất công trình nhà ở. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra liên quan đến vấn đề này, ví dụ như tại sao khách hàng thường yêu cầu báo giá trước thi công? Việc làm này là hợp lý khi bạn đang có ý định đầu tư sử dụng bất kỳ mặt hàng, sản phẩm nào đó. Chúng thể hiện sự minh bạch, công khai giữa người bán và người mua. Ngoài ra, việc báo giá thi công còn giúp khách hàng thực nắm bắt được một số yếu tố như:

Báo giá thiết kế nội thất chung cư gỗ công nghiệp
Báo giá thiết kế nội thất chung cư gỗ công nghiệp

Dự trù kinh phí đầu tư cho hạng mục

Mặc dù bảng báo giá thi công nội thất chung cư gỗ công nghiệp không phản ánh chính xác 100% mức chi phí phải bỏ ra để hoàn thành một hạng mục công trình. Tuy nhiên, nếu các bạn đến với công ty Nội Thất KFA các chuyên viên tư vấn hàng đầu của chúng tôi sẽ cung cấp và báo giá để khách hàng nắm rõ chính xác tối đa 90% kinh phí cần thiết để thực hiện.

Tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian

Các bạn có thể chia sẻ những mong muốn, nguyện vọng và ý tưởng thiết kế của mình, để từ đó chúng tôi có thể tính toán, lựa chọn nội thất, hạng mục cần phải hoàn thiện giúp khách hàng tối ưu mức chi phí cần phải bỏ ra và đưa ra phương án hợp lý nhất cho công trình.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Nội thất làm bằng gỗ công nghiệp
Nội thất làm bằng gỗ công nghiệp

Tiết kiệm thời gian tức là sau khi báo giá và nhận được sự thống nhất, chấp thuận từ phía khách hàng, đơn vị thi công có thể bắt tay vào làm ngay. Các công đoạn diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và thời gian thực hiện càng nhanh quý khách hàng sớm được tận hưởng không gian mong muốn của mình như những gì đã thảo luận cùng phía kiến trúc sư.

Ưu điểm của gỗ công nghiệp

Không phải tự nhiên mà việc sử dụng gỗ công nghiệp trong việc thiết kế nội thất chung cư lại được ưa chuộng tới như vậy. Chúng có những đặc điểm vượt trội như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin trong phần tiếp theo của bài viết.

Ưu điểm về chất liệu

Bền, đẹp và nhẹ là ưu điểm đầu tiên được phản hồi từ ý kiến của các khách hàng khi sử dụng nội thất gỗ công nghiệp. Qua một cuộc khảo sát ngắn đã cho thấy các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ công nghiệp có tuổi thọ không thua kém gì nội thất được làm từ gỗ tự nhiên cả. Thậm chí chúng còn vượt ngưỡng đó nếu chúng ta sử dụng và bảo quản đúng cách tức là từ 15 – 35 năm.

Cấu tạo của gỗ công nghiệp
Cấu tạo của gỗ công nghiệp

Về thành phần cấu tạo, gỗ công nghiệp thực chất là sự kết dính của keo, vụn gỗ dính lên các tấm gỗ. Cũng chính vì thế mà nội thất chung cư làm từ gỗ công nghiệp chỉ nặng bằng một nửa hay ¼ so với gỗ tự nhiên. Hơn nữa khi sử dụng dòng sản phẩm này sẽ không có hiện tượng cong vênh, nứt cũng như mối mọt cho dù thời tiết có khắc nghiệt đi nữa và bởi vì chúng nhẹ như vậy nên quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chúng có thể sơn nhiều màu đa dạng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Khả năng chống mối mọt tuyệt đối 100%, bởi trong gỗ công nghiệp đã được xử lý bằng chất chống mối mọt, khả năng chống thấm cũng rất cao.

Nội thất làm từ gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng
Nội thất làm từ gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Giá thành rẻ

Một trong những ưu điểm của nội thất gỗ công nghiệp nữa đó là giá thành của chúng thường rẻ hơn so với nội thất làm bằng gỗ tự nhiên, giá của chúng chỉ bằng ½ thậm chí bằng 1/5 thôi. Đây cũng là một trong những lý do giúp chúng ngày càng được ưa chuộng và là sự lựa chọn hợp lý đối với những gia đình có điều kiện kinh tế không khá giả lắm.

Phòng khách được làm từ gỗ công nghiệp
Phòng khách được làm từ gỗ công nghiệp

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất chung cư gỗ óc chó mới nhất

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu qua bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư gỗ công nghiệp – Mới nhất. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý cho mình và nếu có nhu cầu về các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ công nghiệp hãy đến với Nội Thất KFA, chúng tôi sẽ thực hiện giấc mơ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com