Khách hàng cần gì ở một dịch vụ thi công nội thất? Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đơn vị thi công hay chất lượng của sản phẩm và giá cả, sự đồng bộ giữa thiết kế và thi công? Tất cả đều đúng nhưng điều quan trọng nhất đối với một dịch vụ thi công nội thất là gì? Đó là chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Một đơn vị thi công sẽ không thể làm ra sản phẩm chất lượng nếu có các dịch vụ đi kèm kém hoặc ngược lại, sẽ không có dịch vụ chất lượng nếu sản phẩm kém.

Thi công nội thất nghĩa là gì?

Thi công nội thất là một chuỗi hoạt động của nhiều công đoạn, nhiều người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo ra không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Thi công nội thất là hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức người. Ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không phụ thuộc rất nhiều vào khâu xây dựng này.

Tìm hiểu về thi công nội thất
Tìm hiểu về thi công nội thất

Quá trình thi công nội thất được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí, công sức và thời gian. Thi công nội thất được tiến hành sau khi xây dựng xong phần kiến ​​trúc, tức là việc cố định trần, tường, sàn. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch thi công nội thất thường ra đời sớm hơn rất nhiều.

Hiểu được điều đó nội thất Morehome đã phát triển dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống lý tưởng và hoàn hảo.

Thi công nội thất gồm những công đoạn nào?

Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Vậy cụ thể 2 giai đoạn này như thế nào? Dưới đây Nội Thất KFA sẽ giới thiệu đến các bạn 2 công đoạn thi công nội thất của Nội Thất KFA.

Thi công nội thất thô

Trong giai đoạn xây thô để định hình các không gian như trần, tường sàn bao gồm phá dỡ, xây mới hệ thống tường, vách và hoàn thiện sàn, sàn. thi công điện nước, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông gió, điều hòa, tiếp đến là trần,… giai đoạn này chủ yếu là thi công tại công trường. Điểm mấu chốt lớn nhất chính là sự tính toán hợp lý giữa các đội và nhà thầu để hiệu quả không chồng chéo, cản trở nhau.

Với trọng tâm là thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư, biệt thự, khách sạn, văn phòng. Morehome đã xây dựng cho mình những nguyên tắc và tiêu chuẩn nhằm mục đích đưa công ty trở nên chuyên nghiệp trong tất cả các khâu thực hiện.

Dịch vụ thi công không gian nội thất đẳng cấp của KFA
Dịch vụ thi công không gian nội thất đẳng cấp của KFA

Thi công nội thất phần hoàn thiện

Với giai đoạn hoàn thiện nội thất, mọi thứ không đợi đến khi xây thô xong mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lên bản vẽ sản xuất, chốt màu, chọn mẫu vật liệu, mã màu, loại thiết bị, … và bắt đầu sản xuất tại xưởng để chờ đến ngày chuyển đến nơi lắp ráp. Sau khi lắp ráp, hoàn thiện bố cục như bản vẽ, bàn giao cho gia chủ và chờ phản hồi của gia chủ.

Với Morehome, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như: đúng mẫu mã đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng về chất liệu, được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết, chắc chắn và bền đẹp khi sử dụng, ngoài chi phí tối thiểu cho khách hàng.

Việc kiểm soát thi công sản xuất của Nội Thất KFA được coi là nhiệm vụ sống còn. Chúng tôi kiểm soát quá trình thi công từ đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra nguyên vật liệu, cắt nguyên vật liệu, … đến đóng gói, vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo trì sản phẩm định kỳ cũng là một dấu ấn mà Nội Thất KFA muốn tạo dựng trong quá trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc giám sát, kiểm tra chéo hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thường xuyên.

Dịch vụ thi công nội thất của Nội Thất KFA gồm những gì?

Căn cứ vào quy mô và nhu cầu sử dụng của từng công trình, có thể phân loại dịch vụ xây dựng thành công như sau:

– Thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói

– Thi công nội thất theo từng hạng mục

– Thi công đồ gỗ nội thất

– Thi công giấy dán tường

Căn hộ nội thất được thi công hoàn thiện bởi Nội thất KFA
Căn hộ nội thất được thi công hoàn thiện bởi Nội thất KFA

Dựa trên thuộc tính của các tòa nhà khác nhau, chúng có thể được phân loại như sau:

– Thi công nội thất chung cư

– Thi công nội thất biệt thự

– Thi công nội thất nhà hàng

– Thi công nội thất văn phòng

– Thi công nội thất showroom, cửa hàng

Nội thất Nội Thất KFA tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất về công năng sử dụng và đáp ứng tính thẩm mỹ. Với đội ngũ thiết kế vô cùng sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đồng bộ từ khâu thiết kế đến thi công, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Giá thành với quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp, đồng bộ.