Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 lý tưởng với chi phí thấp

0
36

Gia chủ sở hữu mảnh đất có diện tích khá lớn là 165m². Tuy nhiên cho hạn chế về ngân sách cũng như số lượng thành viên trong gia đình là 3, nếu thiết kế nhà cấp 4 hết phần đất sẽ khá lãng phí. Vì vậy các kiến trúc sư của Công ty thiết kế nội thất đã tư vấn thiết kế một không gian lý tưởng cho gia đình 3 người như dưới đây và đảm bảo được chí phí không hề cao.

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-ly-tuong-chi-phi-thap-1

Mặt bằng tư vấn thiết kế

Để có thể bố trí một không gian sống thoải mái trên phần đất có kích thước 7m5 x 22m là khá đơn giản. Phương án đưa ra là sử dụng khoảng 70m2 để làm sân để xe và cây xanh, còn lại sẽ xây dựng nhà ở.

Không gian trong ngôi nhà được chia làm 2 khối cơ bản đó là không gian tĩnh gồm có hai phòng ngủ cùng không gian động gồm có bếp và phòng khách. Một hành lang nhỏ ở giữa để kết nối hai khối không gian này, một bên là phòng vệ sinh chung và một bên là khu vườn tiểu cảnh nhỏ.

Khi từ cổng chính ngôi nhà sẽ là khoảng sân cực rộng có thể để xe với 2 bên trông nhiều cây xanh. Thiết kế nhà cấp 4 có một hành lang dài phân cách không gian trong nhà và ngoài sân. Một bộ bàn ghế có thể giúp nơi đây trở thành nơi hóng gió, trò chuyện tuyệt vời.

Nhằm tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, gia chủ nên sử dụng mái tôn chống nóng và gạch kính lấy sáng, các vật liệu có giá thành vừa phải như đồ từ gỗ dán, gỗ ép, đồ cũ …

Dưới đây là vài hình ảnh về mẫu thiết kế nhà cấp 4 lý tưởng cho gia đinh 3 người.

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-ly-tuong-chi-phi-thap-2

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-ly-tuong-chi-phi-thap-3

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-ly-tuong-chi-phi-thap-4

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-ly-tuong-chi-phi-thap-5

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-ly-tuong-chi-phi-thap-6

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-ly-tuong-chi-phi-thap-7

NO COMMENTS