Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 kiểu Thái

0
26

Hướng nhà phía Nam, không khí trong lành mát mẻ đó chính là ưu điểm không gian của khu đất nha anh Hùng, Vĩnh Phúc. Anh không thích những kiểu nhà tầng hiện đại vì anh cho rằng việc bố trí các phòng từng tầng riêng biệt sẽ khiến mỗi thành viên gia đình trở nên xa nhau hơn. Vốn dĩ đã ít thời gian gần gũi thì việc bố trí nhiều không gian riêng tư như thế càng làm mất đi những giờ phút sum họp. Vì thế nhà cấp 4 kiểu Thái mang phong cách hiện đại mộc mạc được anh ấp ủ từ lâu.

Anh muốn một không gian sống bình dị, hài hòa với thiên nhiên và mỗi khi khách đến nhà đều phải cảm thấy thoải mái và tự nhiên không cần câu nệ hay sợ sệt. Diện tích mảnh đất là 576m2 trong đó diện tích đất cho xây dựng nhà cấp 4 là 144m2 còn lại là anh dành cho khoảng sân vườn.

Không gian ngôi nhà có thiết kế nội thất mở, các phòng có sự xuyên suốt theo từng khoảng không từ phòng khách tới phòng ăn, nhà bếp, 3 phòng ngủ và phòng wc.

Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 kiểu Thái mang phong cách hiện đại và mộc mạc:

Tại mặt tiền hướng Nam, nhìn ra trục đường giao thông là một khoảng sân thoáng rộng. Với diện tích chiều dài tới 6m để làm sân tiền sảnh, khu vực này là vùng đệm quan trọng về mặt tự nhiên và sinh thái.

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-kieu-thai-1

Hành lang dọc theo ngôi nhà cấp 4 mái thái lợp ngói tại hướng Đông là môi trường lý tưởng và rất dồi dào sinh khí với thảm xanh được gia đình tạo dựng từ vườn hoa đến các chậu cảnh Bonsai và vườn cây xanh mát.

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-kieu-thai-2

Lợi thế tự nhiên đó đã giúp phô diễn đầy đủ hình thể kiến trúc của ngôi nhà

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-kieu-thai-3

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-kieu-thai-4tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-kieu-thai-5

Phối cảnh thiết kế nội thất nhà cấp 4 kiểu Thái:

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-kieu-thai-6

Cũng như kiểu dáng ngôi nhà, chất liệu gỗ của bộ bàn ghế và kệ tivi mang lại nét gần gũi và bình dị cho toàn bộ không gian. Chiếc thảm màu đỏ nổi bật mang lại nét đẹp hiện đại cho phòng khách

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-kieu-thai-7

Phòng bếp thiết kế lịch sử một số đường nét trạm khắc cổ điển mang đến sự sang trọng cho không gian

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-kieu-thai-8

Phòng ngủ với đầy đủ các món đồ tiện ích như: tủ âm tường, kệ, bàn trang điểm…màu gổ nâu tự nhiên khiến căn phòng thêm ấm áp và thoải mái.

NO COMMENTS