Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 4x18m

0
25

Căn nhà phố 4 tầng có tổng diện tích là 72m2 với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại tràn đầy sức sống tạo một cái nhìn thiện cảm và đọng lại nhiều dấu ấn cho những ai từng ngắm nhìn.

Ngôi nhà phố 3 tầng 4x18m nằm ở khu Mễ Trì, Hà Nội có kiến trúc đơn giản nhưng lại rất nổi bật so với những mẫu nhà xung quanh. Thiết kế ngoại thất với sự tổng hợp nhiều ưu điểm của một ngôi nhà phố hiện đại, ấn tượng từ hình thể đến bố trí thiết kế nội thất phía trong.

thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x18m2-1

Căn nhà phố 3 tầng có tổng diện tích là 72m2 với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại tràn đầy sức sống tạo một cái nhìn thiện cảm và đọng lại nhiều dấu ấn cho nhữn ai từng ngắm nhìn.

Mặt tiền ngôi nhà được khoác lên mình sắc màu tươi sáng và thanh lịch. Mẫu ban công duyên dáng làm ngôi nhà thêm mềm mại hơn, hệ thống các khung cửa kính cách âm, cách nhiệt tạo độ thông thoáng cho thiết kế nội thất không gian phía trong.

Dù có diện tích trung bình nhưng gia chủ vẫn chừa ra khoảng sân phía trước làm chỗ để xe và khu vực cho tiểu cảnh sân vườn.

Mặt bằng tầng 1 là: phòng khách, phòng bếp, bàn ăn và WC.

thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x18m2-2

Phòng khách sang trọng, thiết kế nội thất đơn giản nhưng tinh tế. Sắc trắng và nâu nhạt kết hợp tạo sự nhã nhặn và hài hòa tạo sự dễ chịu. Không gian trò truyện tràn đầy ánh sáng và hướng ánh nhìn ra khu vườn tươi mát.

thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x18m2-3

Phòng bếp và bàn ăn ngăn cách với phòng khách qua một vách ngăn thoáng bằng gỗ tạo sự riêng tư cần có nhưng vẫn rất lịch sự

thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x18m2-4

Tầng 2: là phòng ngủ bố mẹ, con cái. Phòng ngủ bố mẹ khá thoáng, thiết kế sang trọng, gam màu trầm mang lại sự yên tĩnh và nhẹ nhàng

thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x18m2-5

                    Không gian sinh hoạt chung của gia đình cũng tại khu vực tầng 2.

thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x18m2-6

Phòng ngủ của cô con gái nhỏ. Sắc màu và nhiều họa tiết dễ thương

thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x18m2-7

Khu vực phòng thờ nơi tầng 3: yên tĩnh và linh thiêng

thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x18m2-8

Một phòng ngủ cho khách với thiết kế nội thất đơn giản, gọn gàng nhưng cũng rất tiện ích.

NO COMMENTS