Thiết kế nội thất chung cư 102m2 tại KĐT Văn Quán

0
24

Với thiết kế nội thất chung cư nhà anh Kiên diện tích 102m2 tại ở KĐT Văn Quán khiến chúng ta thật sự mát nhẵn khi có sự kết hợp khéo léo và hài hòa về sắc màu và giữa những không gian chung và không gian riêng, các chi tiết trang trí hình khối khắp ngôi nhà sẽ tạo nên một hiệu ứng tổng thể đẹp mắt.

Lấy ý tưởng chủ đạo trong thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại được đưa ra bởi anh Kiên chủ nhà – vốn là một nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc. Trong quá trình bàn bạc quan điềm của anh rất rõ ràng là: thích thiết kế hiện đại, không yêu cầu nhiều chi tiết rườm rà mà cần có sự đồng bộ. Và cần nhất vẫn là tạo đội thông thoáng cho không gian và tiết kiệm khi thiết kế nội thất

Mặt bằng căn hộ:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-1

Nội thất phòng khách

Nổi bật giữa không gian phòng khách là bộ đệm ghế sofa vàng chanh nổi bật trên nền gỗ nâu của những vật dụng nội thất khác. Mỗi chi tiết đều có một sự độc đáo và cá tính riêng từ chiếc bàn uống nước nho nhỏ có khoảng âm cho bình hoa trang trí đến tủ kệ lưu trữ khối rời, tất cả như không hề có sự gắn kết nhưng khi đặt vào tổng thể lại tạo nên một hiệu ứng hòa hợp đến bất ngờ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-2

thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-3

thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-4

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp hiện đại và tiện nghi với nhiều vật dụng mang nhiều công năng. Vị trí bếp ăn hướng ra lô gia thông gió, tạo điều kiện sử dụng ánh sáng tự nhiên và khử mùi, rất quan trọng với căn hộ có không gian bếp ăn liên thông. Hệ thống tủ bếp đa dụng, nhiều không gian chứa đồ; mặt bếp được làm từ đá nên dễ dàng cho gia chủ lau chùi, vệ sinh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-5 thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-6

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ ông bà: các vật dụng là giường, tủ, cách tường đều lấy gam màu nâu trầm phù hợp với lứa tuổi và sở thích.  Điểm nhấn của phòng đặt tại những bức tranh treo tường mô phỏng sinh hoạt làng mạc, phố cổ Hà Nội xưa gợi nên một không gian hoài niệm trầm mặc về quá khứ. Đặc biệt là bàn thờ gia tiên được đặt trong phòng ngủ, thuận tiện cho ông bà trong việc hương khói tổ tiên và cầu chúc cho con cháu trong gia đình luôn bình an, mạnh khỏe.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-7

Phòng ngủ bố mẹ: Sắc màu trẻ trung hơn với màu xanh tường nổi bật. Giường ngủ gỗ sồi được đặt riêng theo yêu cầu, là một khối thống nhất với không gian dành cho chỗ ngủ và 2 kệ tủ đầu giường. TV được treo cố định, kết hợp với hệ thống tủ, giá sách vừa dùng lưu trữ, vừa là để trang trí khiến cho căn phòng thêm gọn gàng, đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-8 thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-9

Phòng ngủ con gái có diện tích nhỏ hơn các phòng ngủ khác. Nhưng với việc kết hợp các gam màu. Tuy nhiên hồng, xanh, vàng…với các họa tiết hình khối trang trí cùng thiết kế rèm lá lật nhằm tối giản hóa các chi tiết rườm rà, căn phòng như được nới rộng thêm, trở thành chốn mộng mơ kín đáo của cô gái duy nhất của gia đình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-10 thiet-ke-noi-that-chung-cu-102m2-tai-kdt-van-quan-11

NO COMMENTS