Nội thất phòng ngủ độc đáo với phong cách Bohemian

0
25

Phòng ngủ là nơi thư giãn chốn riêng tư của mỗi người chính vì thế bạn có thể tùy ý sáng tạo cho phù hợp với cá tính và sở tích của mình, đặc biệt là giới trẻ. Họ không muốn bó buộc trong những mẫu thiết kế nội thất một màu, đơn điệu và tẻ nhạt, phòng của họ phải thật nổi bật, cá tính mang hơi hướng của sự nổi loạn thì phong cách Bohemian lại là một phong cách được ưa chuộng. Bohemian một phong cách thể hiện cho sự tự do, mộc mạc, tinh tế và vô cùng phòng khoáng.

Với các bạn trẻ thì phong cách này thực sự làm họ chết mê. Từ việc sử dụng màu sắc, chất liệu, họa tiết đền kết cấu, nó là một sự pha trộn của nhiều sắc màu cá tính, nhiều cung bậc cảm xúc.

Sắc màu bức tường rực rỡ là ấn tượng đầu tiên khi bước vào căn phòng mang phong cách Bohemian như thế này.

noi that phong ngu doc dao phong cách Bohemian 1

Màu sắc của bức tường thường tone sur tone với sắc màu của ga giường, chăn, gối, nệm hay cả chiếc đèn bàn. Các tín đồ Boho thường không chỉ sơn tường bốn xung quanh căn phòng mà cả trần nhà cũng không bị bỏ quên. Những màu đậm như vàng, cam, đỏ, xanh… được sử dụng một cách không do dự, khiến căn phòng trở nên sống động và tràn đầy sức sống.

noi that phong ngu doc dao phong cách Bohemian 2

Xanh – tím cũng là cách phối màu ấn tượng và được yêu thích bởi các cô gái trẻ.

noi that phong ngu doc dao phong cach Bohemian 3

Vải chính là chất liệu nổi bật của phong cách này. Giường, rèm, thảm đều có sự đồng bộ về chất liệu vải và màu sắc.

noi that phong ngu doc dao phong cach Bohemian 4

noi that phong ngu doc dao phong cach Bohemian 5

Bohemian mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tế hơn.

noi that phong ngu doc dao phong cach Bohemian 6

Căn phòng được trang trí theo kiểu lớp chồng lớp. Những chiếc gối với hình dáng, kích thước, màu sắc, hoạ tiết trang trí khác nhau làm cho chiếc giường trở nên ấn tượng.

noi that phong ngu doc dao phong cach Bohemian 7

noi that phong ngu doc dao phong cach Bohemian 8

Đây có lẽ là căn phòng đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Bởi sắc cam nhẹ nổi bật trên nền tường trắng kem. Có lẽ đây là phòng của củ cô gái lãng mạn và ngọt ngào.

noi that phong ngu doc dao phong cach Bohemian 9

noi that phong ngu doc dao phong cach Bohemian 10

Đây chính là sự tinh tế trong thiết kế nội thất mang phong cách Bohemian, một căn phòng tưởng chừng lộn xộn nhưng lại rất thống nhất và hài hoà.

NO COMMENTS