Cung điện Buckingham- căn biệt thự đắt giá nhất thế giới hiện nay

0
29

Cung điện Buckingham, nơi Nữ hoàng Elizabeth II sinh sống. Cung điện này được xây dựng từ năm 1703 và được ba công viên bao bọc, trong đó có công viên nổi tiếng Hyde Park. Nó được xây dựng để phục vụ cho các sự kiện đặc biệt của đất nước và cho hoàng gia.

Buckingham Palace là một biểu tượng và nhà của chế độ quân chủ Anh, một phòng trưng bày nghệ thuật và thu hút hấp đẫn được nhiều khách du lịch. Nó là một địa điểm quy tụ của người Anh trong những thời điểm ăn mừng của đất nước cũng như khi đất nước rơi vào khủng hoảng. Nữ hoàng Anh và các thành viên khác trong hoàng tộc sẽ tiếp đãi khách, và tổ chức những nghi lễ long trọng tại đây.

Dù không phải là phòng trưng bày nghệ thuật hay bảo tàng, bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân trong cung điện có thể sánh với nhiều bộ sưu tập quốc gia. Khám phá nội thất thủ công dành cho các vị vua và các tác phẩm nghệ thuật gia truyền từ những bậc thầy như Rembrandt.

Cung điện Buckingham có hơn 700 phòng. Trong tháng 8 và tháng 9, khi Nữ hoàng Elizabeth II thực hiện chuyến viếng thăm hàng năm đến Scotland, 19 Phòng Quốc gia tuyệt đẹp được mở cửa cho khách tham quan. Những phòng này trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập cá nhân của gia đình hoàng gia. Cung điện có bán vé vào cửa, bao gồm tham quan có âm thanh hướng dẫn và du khách cần đặt trước chuyến tham quan trên trang web của Cung điện Buckingham. Như một chỉ dẫn, nếu lá cờ hoàng gia đang bay trên nóc cung điện, nghĩa là Nữ hoàng đã trở về.

Cùng công ty thiết kế nội thất AE thăm quan cung điện Buckingham này

cung dien buckingham (4) cung dien buckingham (5) Buckingham Palace cung dien buckingham (3)

cung dien buckingham (1)

ATTENTION EDITORS - EMBARGO, RELEASABLE TUESDAY 29 MARCH AT 0001 GMT - THIS RESTRICTION APPLIES TO ALL MEDIA, INCLUDING WEBSITES A general view of the State Dining Room, which will be used during the wedding reception of Prince William and Kate Middleton, at Buckingham Palace in London on March 25, 2011. The second-in-line to the throne marries his university sweetheart on April 29 at Westminster Abbey, in an event that has become a global media sensation ever since they announced their engagement last November.AFP PHOTO/WPA POOL/Nick Ansell (Photo credit should read Nick Ansell/AFP/Getty Images)

cung dien buckingham (6) cung dien buckingham (8) cung dien buckingham (9)

Xem thêm: Căn biệt thự đắt giá thứ 2 thế giới Antilia

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY