Các món đồ nội thất sáng tạo để không gian thêm hiện đại

0
31

Làm cách nào đểm giúp không gian sống của bạn thêm mới mẻ và thoải mái hơn. Những ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo như chiếc kệ có thể mở ra, gập lại linh hoạt, chiếc võng mắc dưới bàn làm việc như dưới đây có thể giúp bạn làm được việc đó.

cac-mon-do-noi-that-sang-tao-de-khong-gian-them-hien-dai-1

Không phải ở văn phòng nào cũng cung cấp chỗ ngủ cho nhân viên. Với ý tưởng trên, bạn hoàn toàn có thể có thể sở hữu một chỗ cho giấc ngủ ngắn buổi trưa hoặc những lúc cần thiết.

cac-mon-do-noi-that-sang-tao-de-khong-gian-them-hien-dai-2

Một công ty thiết kế nội thất mang tên Eague & Seta đã thực hiện ý tưởng sử dụng lưới treo khá độc đáo nay khi cải tạo nội thất cho một gia đình. Nó được gắn liền với một vách tường và tủ sách lớn phía đối diện. Đây là nơi rất thú vị để có thể đọc sách báo, thư giãn. Bạn có thể leo lên đó bằng chiếc thang.

cac-mon-do-noi-that-sang-tao-de-khong-gian-them-hien-dai-3

Một ý tưởng thực tế và khéo léo được nhiều kiến trúc sư sử dụng trong thiết kế nội thất hiện nay đó là tủ giày ẩn dưới gầm cầu thang. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng cho tủ quần áo, kệ sách, ngắn kéo để đồ … Cách này giúp tận dụng tối đa không gian, đặc biệt thích hợp với những căn hộ nhỏ.

cac-mon-do-noi-that-sang-tao-de-khong-gian-them-hien-dai-4

Chiếc TV lớn được đặt trên giá đỡ và có thể kéo ra đóng vào rất thuận tiện.

cac-mon-do-noi-that-sang-tao-de-khong-gian-them-hien-dai-5

Chiếc bàn có thể gấp vào tường để không gian thêm rộng rãi khi cần.

cac-mon-do-noi-that-sang-tao-de-khong-gian-them-hien-dai-6

Công việc sắp xếp vị trí đồ đạc sẽ dễ dàng hơn nếu có những món đồ nội thất sáng tạo và tiết kiệm không gian như chiếc bàn ăn này. Khi không dùng nữa nó có thể được gấp lại một cách gọn gàng.

cac-mon-do-noi-that-sang-tao-de-khong-gian-them-hien-dai-7

Những chậu hoa tươi được thiết kế ngay trên tường bên ngoài của một ngôi nhà để giảm bớt các khoảng trống và giúp căn hộ hòa mình vào thiên nhiên.

NO COMMENTS