Ưu điểm của bàn trang điểm gỗ tự nhiên

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên

Bàn trang điểm đã có từ thế kỉ 18 và nhanh chóng trở thành sản phẩm nội thất không thể thiếu của các chị em. Từ ngôi nhà cao cấp đến bình dân bạn có thể dễ dàng thấy một bàn trang điểm có kích thước khác nhau.

Nhưng việc chọn bàn trang điểm sao cho phù hợp với không gian nhất không phải là điều dễ dàng. Trong những vấn đề thì chất liệu là vấn đề khiến chị em đau đầu nhất.

Hôm nay, công ty nội thất xin chia sẽ những ưu điểm của bàn trang điểm gỗ tự nhiên. Hi vọng qua bài viết này chị em có thể hiểu hơn về chất liệu này và có sự lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm vượt trội của gỗ tự nhiên

1 Độ bền cao, kiểu dáng đa dạng

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên
Bàn trang điểm gỗ tự nhiên

Giống như những sản phẩm nội thất khác, bàn trang điểm cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, sắt, nhôm, gỗ… Trong chất liệu gỗ thì có gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

Hiện nay, bàn trang điểm gỗ tự nhiên là đồ nội thất phòng ngủ được ưa chuộng nhất. Mặc dù gỗ tự nhiên quý hiếm và có giá thành đắt đỏ nhưng những tiện ích mà nó mang lại thực sự khiến nhiều khách hàng hài lòng.

Chất liệu gỗ tự nhiên khi được làm bàn trang điểm thì có độ bền vô cùng cao, có những loại gỗ hiếm có độ bền lên tới 70 năm. Khi các chị em sở hữu một bàn trang điểm gỗ tự nhiên, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được sự khác biệt của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiêp khi làm đồ nội thất.

Hiện nay, chất liệu gỗ tự nhiên được yêu thích là : gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan đào,… Ngoài ra, cũng có một số loại gỗ quý hiếm khác như gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ căm xe, gỗ mun,…

Các chị em có thể phụ thuộc vào khả năng tài chính, sở thích của bản thân để chọn được bàn trang điểm gỗ tự nhiên tốt nhất cho không gian phòng ngủ.

2. Màu sắc đẹp và dễ kết hợp với không gian

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên
Bàn trang điểm gỗ tự nhiên

Màu sắc của những mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên là màu sắc thật. Chỉ có phun một lớp sơn PU để tạo độ bóng và bền hơn cho sản phẩm. Những vân gỗ là điểm nhấn cho những mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên. Phụ thuộc vào chất liệu gỗ khác nhau mà những ưu điểm khác nhau.

Bàn trang điểm gỗ óc chó có vân gỗ xoáy tròn với tâm gỗ là màu Socola. Bàn trang điểm gỗ xoan đào thì có màu nâu sẫm. Bàn gỗ gõ đỏ thì có màu đỏ nhạt hoặc đỏ thẩm và vân gỗ đẹp giống da hổ. Bàn trang điểm gỗ hương thì có hương tự nhiên,…

Hầu hết những món đồ nội thất phòng ngủ hiện nay đều chọn gỗ tự nhiên để sử dụng. Việc các chị em bài trí cho không gian phòng ngủ một bàn trang điểm gỗ tự nhiên sẽ làm nổi bật nội thất, tạo sự hài hòa tuyệt đối cho không gian phòng ngủ của bạn.

3. An toàn về sức khỏe khi sử dụng

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên
Bàn trang điểm gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên không có các chất hóa học có hại nên rất an toàn khi sử dụng.

Trong khi đó, những mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp lại sử dụng chất liệu gỗ ép, keo gỗ, sơn gỗ,… nếu những chất liệu này không đảm bảo được chất lượng thì rất dễ bị dị ứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên được xem như là cầu nối giữ con người với thiên nhiên. Cho nên khi sử dụng sẽ thoải mái và cảm giác như mình đang hòa hợp với thiên nhiên.

4. Thiết kế đẹp và sang trọng

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên
Bàn trang điểm gỗ tự nhiên

Sự sang trọng của bàn trang điểm gỗ tự nhiên không phải chất liệu nào cũng có được. Hiện nay, có nhiều mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên để khách hàng lựa chọn như

+ Bàn trang điểm có thiết kế đa năng

+ Bàn trang điểm có thiết kế cổ điển với nhiều họa tiết cầu kì hay

+ Bàn trang điểm có thiết kế hiện đại và tiện dụng.

Đây là những mẫu được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Các chị em phụ thuộc vào phong cách thiết kế của không gian phòng ngủ và mục đích sử dụng để chọn những mẫu bàn trang điểm phù hợp.

Công ty nội thất đã chia sẽ những ưu điểm của bàn trang điểm gỗ tự nhiên, hi vọng bạn sẽ tìm được mẫu bàn trang điểm phù hợp sau khi đọc xong bài viết này.

Releated Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *