3 căn nhà mạo hiểm chỉ dành cho những người dũng cảm

0
26

Hôm nay, công ty thiết kế nội thất chúng tôi xin gửi tới các bạn, đặc biệt là các bạn ưa thích mạo hiểm, thích cảm giác mạnh, đau tim, 3 căn nhà mạo hiểm có thể nói là độc nhất vô nhị, thách thức lòng dũng cảm của những ai dám bước chân vào. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé

1.Căn nhà 5 tầng không móng lơ lửng trên vách đá

Căn nhà này được thiết kế 5 tầng, có cả tầng thượng để đỗ xe. Có đầy đủ phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, vệ sinh, phòng bếp. Với thiết kế đặc biệt của phần móng ghim chặt vào cách đá, sử dụng nguyên vật liệu siêu nhẹ, cứng, chịu được gió biển, nước mặn.

Có thể nói, ngôi nhà 3 mặt thoáng và không có móng này có một không hai. Tuy chưa trải qua những đợt sóng thần, bão biển, nhưng chủ nhân và những kiến trúc sư thiết kế căn nhà này vô cùng tự tin về độ an toàn của nó.

can nha mao hiem 1 can nha mao hiem 2

Xem thêm: Căn biệt thự đắt giá thứ 2 thế giới Antilia

2. Căn nhà giữa sông có 4 mặt thoáng

Căn nhà này được lên ý tưởng và thực hiện một cách nhanh chóng bởi 1 nhóm sinh viên trong 1 chuyến du lịch dã ngoại năm 1968. Khi bắt gặp một mỏm đá khá lớn nhô lên giữa sông Drina phía tây Secbia, thị trấn Bajina Basta, nhóm sinh viên kiến trúc này đã ngay lập tức thiết kế và xây dựng căn nhà nhỏ nằm vững chắc trên mỏm đá này. Với cấu trúc kiên cố của phần móng, căn nhà nổi trên mặt nước này đã thu hút được nhiều người thăm quan. Tuy nhiên, với nguyên vật liệu thô sơ, việc chống đỡ được các cơn bão và mưa to của nó vẫn là một câu hỏi lớn.

A man rows a boat near a house built on a rock on the river Drina near the western Serbian town of Bajina Basta, about 160km (99 miles) from the capital Belgrade. The house was built in 1968 by a group of young men who decided that the rock on the river was an ideal place for a tiny shelter, according to the house's co-owner, who was among those involved in its construction. (Marko Djurica/Reuters)

can nha mao hiem 4

3. Căn nhà lơ lửng với nhiều mặt thoáng

can nha mao hiem 5 can nha mao hiem 6

Đây là mẫu nhà tự do được các thiết kế người Nga đưa ra. Nó được thiết kế cho các công dân trên thế giới, kết hợp các tính năng của một ngôi nhà, 1 biệt thự, 1 du thuyền, và 1 chiếc tàu bay. Nó sẽ được một công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp thiết kế nội thất và sắp xếp để nó có thể hiện diện ở gần như bất cứ nơi đâu: trong rừng, trên biển hoặc bãi biển, trên núi cao, hoặc trong các thành phố. Theo Dmitry Ulitin và Anstasiya Taratuta thuộc phòng thiết kế Artzona.ru, bạn cùng với ngôi nhà của mình có thể ở lại bất cứ nơi đâu trên thế giới và hoàn toàn miễn phí.

Với các tính năng trên, chi phí để có nó lên tới khoảng 6,5 triệu Euro (tương đương 6.500.700 đôla Mỹ cũng tương đương 142 tỷ VND) và cần ít nhất 4 năm để hoàn thành.

Các bạn thấy thế nào sau khi xem 3 căn nhà mạo hiểm trên? Hãy đồng hành cùng chúng tôi-công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội-khám phá thêm nhiều điều thú vị khác nhé

NO COMMENTS